Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina, bạn có biết chưa?

sắt thép pomina

Nguồn gốc xuất xứ của sat thep Pomina được xây dựng nên từ ông Nguyễn Duy Thái. Ông có tham vọng đưa nhà máy thép Pomina trở thành một trong những nhà máy luyện và cán thép lớn nhất Đông Nam Á. Và hiện đang dẫn đầu thị trường thép với thị phần chiếm 15,5%.

Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina, bạn có biết chưa? 1
Thép Pomina chiếm lĩnh 15,5% thị phần thép trong nước

 

Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina có nhiều lợi thế

Nói vậy để hình dung rằng, sản phẩm thép Pomina là sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Thép Pomina dù đang gặp nhiều khó khăn ở hiện tại nhưng vẫn có đủ 3 lợi thế để bảo đảm tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Pomina có công nghệ sản xuất thép tiên tiến có thể giúp tiết kiệm 40% năng lượng. Mặt khác, quy mô sản xuất thép Pomina hiện nay đang lớn mạnh, thị trường được mở rộng, dòng sản phẩm cũng đa dạng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, những sản phẩm của thép Pomina có giá thành thấp là nhờ mô hình tích hợp dọc hoàn chỉnh, tự chủ trong việc sản xuất phôi thép, giảm chi phí nhập khẩu và những rủi ro do tỉ giá hối đoái biến động.

Ông chủ của nhà máy thép Pomina cũng cho rằng, một sản phẩm có thể cạnh tranh tốt với đối thủ trong nước và quốc tế đều phải dựa trên chất lượng. Ông đang đặc biệt lưu ý chiến lược hướng tới điều này, khi nguồn gốc xuất xứ của thép Pomina là từ Việt Nam.

Nguồn gốc xuất xứ của thép Pomina từ Việt Nam, vậy chất lượng có tốt không?

Hiện Pomina có tổng cộng 3 nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng. Được biết, Pomina hiện nay có thể hoạt động với tổng công suất là 1,1 triệu tấn thép xây dựng, 1,5 triệu tấn phôi.

Đáng nể hơn, khi Pomina là nhà máy đầu tiên áp dụng thành công hệ thống nạp nhiên liệu liên tục ngang thân lò Consteel tại Việt Nam. Hệ thống này đặc biệt thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn sản xuất, tự động hóa cao. Nhờ vậy, mà giá thành những sản phẩm sắt thép tại Pomina cũng thấp hơn những sản phẩm cùng chất lượng khác.

Để sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu thế giới như vậy, Pomina chỉ nhập các thiết bị sản xuất hàng đầu thế giới như: Siemens – VAI, Tenova, Techint…Và đây không phải là sản phẩm mới gia nhập thị trường. Pomina được phân phối trên toàn quốc với các đại lý lớn như Vũ Gia…

Vũ Gia – đại lý phân phối sắt thép Pomina chất lượng-uy tín-chính hãng-rẻ nhất

Hiện trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sắt thép nhái hàng Trung Quốc, rất khó nhận biết và phát hiện. Khi mua về, nhiều người mới vỡ òa chất lượng của sản phẩm. Lúc này, mới dẫn đến sự hư hao của các công trình, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và chủ đầu tư. Vì thế, giới chuyên môn cho rằng, bạn chỉ nên chọn những đại lý phân phối uy tín trên thị trường. Mục đích thứ nhất là để bảo đảm mua được hàng chính hãng, mục đích thứ hai là để mua được hàng giá đúng trên thị trường, thứ ba là vận chuyển nhanh, tiến độ công việc suôn sẻ.

Tự hào đáp ứng được những điều trên, đại lý phân phối thép Pomina, Vũ Gia tin rằng công ty của mình sẽ là nơi bảo đảm nhất về nguồn gốc xuất xứ của thép Pomina,  chất lượng, giá cả và tư vấn đúng nhu cầu cho KH khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937799324